• Current

Giới thiệu Công ty TNHH Giống Thuỷ Sản Đông Thành VN

Kính thưa Quý Khách hàng!
     Công ty TNHH Giống Thuỷ Sản Đông Thành VN là một đơn vị sản xuất giống tôm sú và tôm thẻ chân trắng hàng đầu. Mục tiêu cung cấp con giống chất lượng nhất, đem lại hiệu quả nuôi cao nhất cho bà con là mối quan tâm hàng đầu của toàn thể đội ngũ Ban lãnh đạo, Kỹ sư, Nhân viên và Công nhân trong Công ty. Đến tháng 01/2015, sau 15 năm thành lập,
Công ty TNHH Giống Thuỷ Sản Đông Thành VN đã đầu tư mở rộng quy mô sản xuất, tăng sản lượng lên gấp đôi và luôn đảm bảo chất lượng con giống tốt nhất.

Cong ty TNHH Giong Thuy San Phat Dong Thanh

Hình ảnh tập thể công ty TNHH GTS Đông Thành VN

    Trong gần 15 năm hoạt động ngành nghề thủy sản Công ty TNHH Giống Thuỷ Sản Đông Thành VN đã đầu tư và phát triển với định hướng cung cấp con giống sạch bệnh cho ngành Thủy sản. Thời gian gần đây nhu cầu con tôm giống chất lượng cao tăng đột biến. Hiện tượng cung không đủ so với cầu tạo điều kiện cho nhiều nguồn tôm giống không rõ nguồn gốc và chất lượng chưa đảm bảo ra đời. Với quyết tâm đem đến con tôm giống tốt nhất cho người nuôi tôm, Công ty chúng tôi tiến hành đầu tư sản xuất tôm giống chất lượng cao để cung cấp cho người nuôi tôm ở Việt Nam.
    Qua nghiên cứu và tìm hiểu chúng tôi nhận thấy, nguồn tôm bố mẹ thẻ chân trắng (TCT) nhập từ
SIS Hawaii là nguồn tôm tốt đứng đầu trên thế giới và phù hợp với điều kiện nuôi tôm mẹ cũng như sản xuất ra con giống cung cấp cho người nuôi tôm ở Việt Nam. Tôm bố mẹ TCT nguồn gốc SIS Hawaii được gia hóa qua nhiều thế hệ có sức sinh sản ổn định và chất lượng rất tốt so với một số bố mẹ có nguồn gốc khác. Vì vậy hiện nay chúng tôi đã lựa chọn nguồn tôm bố mẹ TCT từ SIS Hawaii để sản xuất con giống TCT cung cấp cho người nuôi tôm thẻ chân trắng hiện nay.
    Đối với tôm sú thì chúng tôi lựa chọn tôm bố mẹ đánh bắt từ ngoài biển, những tôm bố mẹ này được nuôi cách ly và được kiểm tra bệnh nghiêm ngặt bằng máy PCR trước khi đưa vào sản xuất.
     Dựa trên nguồn tốt sạch bệnh, chúng tôi kết hợp với quy trình ương sinh học không sử dụng kháng sinh và sử dụng nguồn thức ăn tốt nhất trên thế giới hiện nay để sản xuất. Kết quả sản xuất cho thấy nguồn tôm mà chúng tôi chọn đã mang lại hiệu quả tốt nhất trên thị trường tôm giống hiện nay, thể hiện qua sạch bệnh 100%, sức đề kháng tốt, lớn nhanh và đạt đầu con.
    Kính chúc Quý Khách hàng có một vụ mùa thành công và thắng lợi.
    Trân trọng kính chào!

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây